Nguyên tắt lắp đén trong nhà

Nguyên tắt lắp đén trong nhà

Nguyên tắt lắp đén trong nhà

Nguyên tắt lắp đén trong nhà

Nguyên tắt lắp đén trong nhà
Nguyên tắt lắp đén trong nhà
111/57 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp HCM
moitruongthienanco@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
0938 804 439
Menu
HLV Park Hang-seo yêu cầu đổi sân tập cho tuyển Việt Nam

“Sáng nay 6/11, chúng tôi đi xem hai địa điểm tập mới. Nếu được đội sẽ chuyển sân tập”, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm chia sẻ với VnExpress.

Chiều qua tuyển Việt Nam tập tại sân vận động Chao Anouvong. Mặt sân của CLB Vientiane United cứng, mấp mô khiến HLV Park Hang-seo phải dặn các học trò cẩn thận khi di chuyển để tránh chấn thương. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không muốn mất cầu thủ nào bởi trước mắt là hành trình chinh phục chức vô địch AFF Cup đầy khó khăn.

“Lào có rất ít sân bóng. Trước khi đội tuyển sang, chúng tôi đã đi xem một số sân. Tại Liên đoàn nước bạn có hai sân nhưng là cỏ nhân tạo. Sân phụ ở Sân vận động quốc gia thì cỏ chưa cắt, không đảm bảo để tập luyện”, lãnh đạo VFF cho hay.

Bóng đá không phát triển ở Lào - nơi giải vô địch quốc gia chỉ có tám đội. Phần lớn các cầu thủ của Lào đều là bán chuyên nghiệp, bên cạnh chơi bóng đá còn có các công việc khác để kiếm thêm thu nhập. Đội tuyển Lào khi tập trung chuẩn bị cho AFF Cup chọn tập luyện ở sân vận động quốc gia để có điều kiện sân tốt nhất.

Từ chiều nay tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập theo lịch Ban tổ chức. Nhờ vậy, HLV Park Hang-seo có quyền yêu cầu “đóng sân” để tập kín. 

Trong buổi tập đầu tiên trên đất Lào chiều 5/11, HLV Park Hang-seo đã phải huỷ kế hoạch tập kín. Nguyên nhân là do Việt Nam đến sớm hơn một ngày so với lịch Ban tổ chức nên không thể yêu cầu đóng sân, người dân Lào vẫn tự do ra vào sân Anouvong để tập thể dục.

Chao Anouvong là một sân vận động đa chức năng ở Vientiane. Hiện nay sân chủ yếu sử dụng tổ chức các trận bóng đá, có sức chứa khoảng 15.000 chỗ ngồi. Lần gần nhất sân này được cải tạo là năm 2008.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0938.804.439 - Mr.Thắng
0962.516.197 - Ms.Trang
Go Top